Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Planet Security bảo vệ an toàn công trình Vincom Thủ Đức

Công ty bảo vệ Hành Tinh (Planet Security) tự hào là đơn vị bảo vệ công trình xây dựng Vincom Thủ Đức từ lúc khởi công cho đến khi đi vào hoạt động đầu năm 2015. Tính đến thời điểm khai trương Vincom Thủ Đức, ngày 23.01.2015, công ty Planet Security đã hoàn thành xuất sắc công tác bảo vệ, an ninh tòa nhà, không để xảy ra bất cứ sự cố thất thoát tài sản, mất an ninh hay an toàn lao động. Đội bảo vệ vẫn tiếp tục bảo vệ cho các hạng mục chưa hoàn thành của Vincom Thủ Đức đến tháng 6/2015.

VINCOM THỦ ĐỨC:

Vị trí: số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô: 07 tầng nổi, 01 tầng hầm - Tổng diện tích sàn 27,860m2.

Vincom Thu Duc - Cong ty bao ve

 

Vincom Thủ Đức tọa lạc tại tuyến đường trung tâm sầm uất nhất của quận Thủ Đức, đóng vai trò cửa ngõ trọng yếu phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, kết nối những tuyến phố quan trọng của thành phố như Xa lộ Hà Nội, Tô Ngọc Vân, Kha Vạn Cân… với tỉnh Bình Dương. 

Với tổng diện tích sàn lên đến 27,860m2, trải rộng 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, Vincom Thủ Đức là Tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí lớn và hiện đại tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Vincom Thủ Đức bao gồm: Khu mua sắm thời trang – mỹ phẩm – điện máy – gia dụng đẳng cấp; Đại siêu thị tiêu dùng quy mô; Trung tâm thể dục thể hình hiện đại; Khu ẩm thực phong phú; Khu vui chơi giải trí đa dạng; và đặc biệt là Cụm rạp chiếu phim CGV đầu tiên tại quận Thủ Đức. 

Cong ty bao ve cong trinh vincom thu duc


Dich vu bao ve cong trinh vincom thu duc


cong ty bao ve vincom thu duc


cong ty bao ve toa nha Vincom thu duc

Tin & ảnh: Ngô Tuyến

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 24 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức bảo vệ Planet Security bảo vệ an toàn công trình Vincom Thủ Đức

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.