Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Nhân viên tiệm vàng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Là nhân viên kinh doanh vàng, Hùng lợi dụng sự tin tưởng của chủ cửa hàng lén lút móc ngoặc buôn vàng dẫn đến thất thoát hàng chục tỷ đồng của chủ.

Viện KSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lương Mạnh Hùng (32 tuổi, Yên Bái) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tài liệu cơ quan tố tụng xác định, tháng 2/2009, Hùng được doanh nghiệp vàng bạc ở phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tuyển làm nhân viên bán vàng. Do có tay nghề nên Hùng được ông bà chủ giao điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh vàng của doanh nghiệp.

Xem thêm...

Lật mặt hung thủ qua xác chết

Sample image

"Giám định pháp y là nghề nguy hiểm, luôn tiềm ẩn phức tạp, rủi ro, nếu không có bản lĩnh rất dễ bị dao động, nhụt ý chí", trung tá Vũ Sơn Hùng, người từng có nhiều kinh nghiệm trong việc giám định tử thi chia sẻ. Gần 30 năm gắn bó với nghề giám định pháp y, trung tá Vũ Sơn Hùng, bác sĩ, giám định viên Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an Hòa Bình không nhớ nổi đã thực hiện bao nhiêu vụ khám nghiệm tử thi. Mỗi vụ đều chứa đựng phức tạp, uẩn khúc riêng. Việc xác định nguyên nhân chết có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để gợi mở hướng điều tra tiếp theo.

Xem thêm...

Tổng bí thư thăm Tổng cục Tình báo

Sample image

 

Ngày 21/4, tại Hà Nội, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm và làm việc với Tổng cục 2. Là người đứng đầu Quân ủy Trung ương, Tổng bí thư gửi lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ Tổng cục 2, lực lượng trọng yếu, đặc biệt tin cậy của Đảng, Nhà nước và Quân đội. Tổng bí thư khẳng định, hoạt động của đơn vị đã phục vụ đắc lực cho Đảng, Nhà nước, Quân đội và các bộ, ngành, địa phương trong đánh giá tình hình, hoạch định đường lối, chính sách và xử lý tình huống, không để bị bất ngờ. Hơn 60 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ tình báo quốc phòng đã không ngừng phấn đấu, từng bước phát triển về mọi mặt, thực hiện đúng quy định về báo cáo tin, xây dựng hệ thống nghiên cứu, xử lý tin tức khoa học, chặt chẽ, báo cáo tin kịp thời, đúng địa chỉ và đúng trách nhiệm. Chiến công thầm lặng của lực lượng tình báo quốc phòng đã góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp kháng chiến, bảo vệ tổ quốc trước đây cũng như sự nghiệp đổi mới hiện nay.

Xem thêm...

Ông chủ tiệm vàng bị cướp đã tử vong

Sample image

Sáng 19/4, sau gần chục ngày được cấp cứu tại bệnh viện, nạn nhân trong vụ cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2 (Tuyên Quang) đã tử vong. Giám đốc bệnh viện Việt Đức Nguyễn Tiến Quyết cho biết, sau gần chục ngày nằm điều trị ở viện, anh Nguyễn Mạnh Dũng (37 tuổi, nạn nhân vụ cướp tiệm vàng ở Tuyên Quang) đã được truyền hơn 50 đơn vị máu. Song, do suy đa tạng và mất nhiều máu nhiều ngày, bệnh nhân đã tử vong sáng nay.

Xem thêm...

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 8 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.